Tin tức Jjim Jil Bang – Xông hơi Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội

Jjim Jil Bang – Xông hơi Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội

Thật tuyệt vời, khi lần đầu tiên Spa Hàn Quốc – Xông hơi Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội. Một không gian Spa Hàn Quốc ấn tượng được Muối Spa dành cho phái đẹp và các tín đồ mê mẩn với mô hình xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang, một nét văn hóa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có từ ngàn xưa của người Hàn.

 Xông hơi Hàn Quốc

 

Trải nghiệm xông hơi Hàn Quốc ngay trong lòng phố cổ

Xông hơi Hàn Quốc, Spa Hàn Quốc – Jjim Jil Bang đã trở thành một phần không thể thiếu khi trải nghiệm văn hóa xứ kim chi. Phong cách làm đẹp đã nhận được sự ủng hộ, tán thưởng của cộng đồng người Việt. Đặc biệt là chị em văn phòng muốn giữ gìn vóc dáng và thư giãn cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hiểu được nhu cầu và mong mỏi của tất cả các chị em phụ nữ muốn tìm phương pháp thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp lành mạnh, an toàn, nguồn gốc tự nhiên. Muối Spa đã kế thừa và phát triển tinh hoa văn hóa Hàn, kết hợp ứng dụng công nghệ xông hơi hiện đại đã cho ra đời 3 loại phòng xông hơi đặc trưng cho mô hình xông hơi jjim jil bang Hàn Quốc: Xông hơi đá muối, xông hơi hoàng thổ, xông hơi đá quý.

 Xông hơi hàn Quốc

 

Xông đá muối đào thải độc tố, xua tan mệt mỏi

Để xua tan mệt mỏi cho chị em văn phòng hay những người phải làm việc với cường độ cao, thường xuyên căng thẳng mỏi mệt. Muối Spa đã cho ra đời phòng xông đá muối Himalaya với tinh thể muối thuần khiết tự nhiên. Dựa trên khả năng cân bằng năng lượng nên đá muối Himalaya sẽ tác động và làm cơ thể chúng ta nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng, đào thải độc tố qua da, giúp người sử dụng khỏe mạnh, sảng khoái và sống lâu hơn.

Phòng xông đá quý dành cho những chị em ưa sự mới lạ, độc đáo muốn khám phá kiểu làm đẹp của quý tộc Phương Đông. Đá quý có tác dụng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên nguồn năng lượng dồi dào bên trong cơ thể con người.

Hay vùi mình trong viên hoàng thổ ngũ sắc mang hương vị tinh khiết nhất từ đất giúp thổi bay mọi âu lo mệt mỏi, tinh thần phấn chấn tươi mới, tràn đầy năng lượng.

 

Xông hơi Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội
Xông hơi hoàng thổ giúp tinh thần phấn chấn, tràn đầy năng lượng

Sống khỏe, sống lâu, sống hưởng hạnh phúc là giá trị mà xông hơi Hàn Quốc, Spa Hàn Quốc với những liệu trình thải độc, tiêu mỡ, giảm cân, giữ gìn vóc dáng mang lại cho phái đẹp và những người yêu mến kiểu làm đẹp độc đáo này. Đây cũng là bí quyết của những phụ nữ thông minh khi lựa chọn xông hơi để “đốt” mỡ thừa. Xông hơi giúp hệ thống thần kinh về trạng thái cân bằng, cải thiện trao đổi chất tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể bạn luôn trong tình trạng đốt cháy năng lượng cao, giảm béo hiệu quả. Duy trì xông hơi đều đặn mỗi tuần, trung bình bạn giảm được 2 – 3 kg một tháng, bạn sẽ đo được vòng eo giảm ít nhất 2 cm sau lần đầu áp dụng phương cách này. Đồng thời, cơ thể đào thải các độc tố ẩn dưới da, tăng cường tái tạo tế bào mới mang đến cho bạn một làn da mịn màng sáng hồng.

 

Xông hơi jjim jil bang tại Muối Spa

“Góc nhỏ” dành cho chị em làm đẹp và thư giãn

Xông hơi jjim jil bang tại Muối Spa

Giờ đây, không phải đi xa Muối Spa ưu ái dành tặng tất cả chị em phụ nữ và những người yêu mến mô hình chăm sóc sức khỏe nổi tiếng, độc đáo của xứ Kim Chi không gian Spa Hàn Quốc tuyệt vời ngay trong lòng phố cổ Hà Nội. Một “góc nhỏ” để chị em có thể “tự thưởng” cho bản thân giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Nhân dịp khai trương địa chỉ mới tại 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, Muối Spa dành tặng chị em ưu đãi chưa từng có tới 80% dịch vụ và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Cơ hội rất hiếm để chị em được làm đẹp với chi phí thấp nhất. Xem chi tiết chương trình tại đây.

 

Hệ Thống Muối Spa

 • Muối Spa Nguyễn Khuyến
  21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 098.136.6006
 • Muối Spa Láng Hạ
  25/B3 số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 090.136.6006
 • Muối Spa Hải Phòng
  97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
  Điện thoại: 091.111.5285
Vote bài viết này!

Thảo luận

Bài viết liên quan