Dịch vụ Giải nhiệt cơ thể, lưu thông máu khi trải nghiệm xông hơi tuyết lạnh

Giải nhiệt cơ thể, lưu thông máu khi trải nghiệm xông hơi tuyết lạnh

Khi nghe đến phòng xông hơi tuyết lạnh hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên. Nhưng đây là quy trình cuối cùng của xông hơi trong hệ thống phòng xông hơi Jjim jil Bang Hàn Quốc. Sau khi trải qua các phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đất sét, đá muối Himalaya, đá quý thì phòng xông hơi tuyết lạnh là bước cuối mà người xông sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại bình thường và tận hưởng những lợi ích tốt cho sức khỏe cơ thể.

Xông tuyết lạnh

Vì sao phải xông tuyết lạnh sau xông nóng?

Sau khi trải qua thời gian trong phòng xông hơi nóng, thân nhiệt cơ thể đang ở nhiệt độ cao nên làm lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ giãn nở. Khi trải qua liệu pháp phòng xông hơi lạnh, hơi lạnh làm cân bằng thân nhiệt sẽ nhanh chóng lành se khít lỗ chân lông.

Người xông sẽ trải qua cảm giác thú vị, ớn lạnh dọc sống lưng, đi từ nóng sang lạnh làm cơ thể như trải qua một cú sock nhẹ, không làm mất quá nhiều thân nhiệt cho đến khi đạt được sự cân bằng. Quá trình này sẽ giúp tăng cường lưu thông, thải loại khỏi cơ thể các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại cảm lạnh, dị ứng, tăng hoạt động của hệ hô hấp cho cơ thể.

Các lợi ích của xông hơi tuyết lạnh

  • Các lợi ích của xông hơi tuyết lạnh: Máu lưu thông là rất quan trọng cho sức khỏe tim mạch. Xông hơi nóng với nhiệt hồng ngoại làm tăng cường sự sản sinh ra máu và xông hơi lạnh làm tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể để đảm bảo thân nhiệt được cân bằng.
  • Tăng khả năng miễn dịch: Xông hơi lạnh khiến tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, mà kết quả từ nỗ lực của cơ thể để làm ấm bản thân lên, kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát hành các bạch cầu nhiều hơn.
  • Tăng đàn hồi, xóa nếp nhăn trên da: Hơi lạnh có tác dụng làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Nước đá làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp củng cố các mô liên kết ở bụng. Việc di chuyển luân phiên giữa các phòng xông nóng và lạnh giúp tăng tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tuần hoàn máu, xóa các nếp nhăn trên mặt, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Hình ảnh thực tế

Xông hơi tuyết lạnh

anh-thuc-te
anh-thuc-te-1
 

Thời gian và chi phí

  • Thời gian xông tuyết lạnh trong khoảng 5-10 phút/lần xông.
  • Hiện Muối Spa có rất nhiều chương trình ưu đãi. Hãy bấm đăng ký để được tư vấn và làm đẹp với chi phí hấp dẫn.
[BTN_DANGKY]
Vote bài viết này!

Thảo luận

Bài viết liên quan