Tin tức Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc – Bí kíp “Vàng” để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc – Bí kíp “Vàng” để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh về vai trò cũng như những tác động quan trọng của hệ thống thông kinh lạc đến sức khoẻ con người. Để tìm hiểu thêm về kinh lạc cũng như cách dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe liên quan đến hệ lạc mạch này, mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách “Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc”.

Đôi nét về tác giả cuốn sách “Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc”

Y sư Thái Hồng Quang sinh năm 1952, là người Quảng Châu, Trung Quốc. Ông tốt nghiệp Đại học chuyên  ngành Di truyền và chuyên ngành Nội khoa Trung y, đồng thời theo học Giáo sư Cận Thụy – chủ nhiệm Khoa Châm cứu Trường Đại học Trung y Quảng Châu, Cao Quách Nhất – đạo trưởng núi Võ Đang và Trần Âm – đại sư Chùa Tích Thiện. Ông đã chữa bệnh bằng Trung y cho rất nhiều người trong hơn 20 năm qua, đồng thời chủ giảng quyển sách Liệu pháp điểm huyệt kinh lạc thực dụng do chính ông biên soạn từ hơn 12 năm nay tại các trường Đại học dành cho người cao tuổi. Hiện ông là chủ tịch Hội nghiên cứu sức khỏe kinh lạc quốc tế Hồng Kong, chủ nhiệm Ủy ban chuyên nghiệp về điểm huyệt kinh lạc tỉnh Quảng Đông.

cam-nang-dung-sinh-thong-kinh-lac

Tác giả Thái Hồng Quang là một trong số những người nổi tiếng có nhiều nghiên cứu, tâm huyết cũng như hiểu biết sâu rộng về kinh lạc. Ông mong muốn có thể truyền bá rộng rãi tới tất cả mọi người về tầm quan trọng cũng như lợi ích to lớn của dưỡng sinh thông kinh lạc, vì vậy ông đã cho ra đời cuốn sách này.

NHỮNG KIẾN THỨC “VÀNG” MÀ CUỐN SÁCH MANG LẠI

Là một trong số ít những cuốn sách thông kinh lạc được nhiều người đánh giá cao cả về phương diện kiến thưc y học chuyên sâu lẫn kinh nghiệm thực tế được đúc rút. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp điều trị tương đối đơn giản, khá quen thuộc nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc phòng và trị bệnh, từ cạo gió, giác hơi đến ngải cứu…đến bấm huyệt, massage… Nếu kiên trì luyện tập theo sách này, bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền của mà vẫn bảo vệ được sức khỏe của chính mình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Qua 8 chương sách quý giá trong cuốn Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc, bạn sẽ biết cách:

–    Nhận biết các kinh lạc, huyệt vị cùng tác dụng chữa bệnh và điều dưỡng sức khỏe của chúng. –    Khơi thông những vị trí dễ ách tắc trên kinh lạc –    Vân vê các đầu ngón tay, ngón chân để phòng bệnh –    Vỗ huyệt, cạo gió, giác hơi, ngải cứu, điểm huyệt –    Nhón chân rèn luyện sức khỏe –    Vỗ huyệt Khuyết bồn trị viêm họng –    Ba động tác khi hắt hơi để phòng trị cảm –   Tám cách giúp ngủ ngon –    Điều dưỡng và cấp cứu tim –    Ba cách giảm cân hiệu quả –    Đứng một chân giúp khỏe mạnh –    Kiên trì tập luyện “ba một hai” sẽ khỏe mạnh suốt đời.

MUA SÁCH CẨM NANG DƯỠNG SINH THÔNG KINH LẠC Ở ĐÂU?

Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc là tác phẩm bao gồm nhiều phương pháp điều dưỡng kinh lạc truyền thống do Y sư Thái Hồng Quang đúc kết, vừa thiết thực lại vừa đơn giản. Y sư hy vọng người đọc thông qua cuốn sách này sẽ tìm thấy được cách thức phù hợp để giữ gìn và tăng cường sức khỏe của bản thân cùng gia đình.

Cuốn sách hiện đang được bán rộng rãi trên khắp cả nước, bạn có thể mua nó tại các hiệu sách trên toàn quốc và các trang bán hàng online đều được.

   
Vote bài viết này!

Thảo luận

Bài viết liên quan